TIN TỨC Bản in
Lưu ý khi lựa chọn chất liệu inox cho cửa xếp
Tin đăng ngày: 3/4/2019 - Xem: 868
 

Chất liệu inox được sử dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực, và trong đó, những chiếc cửa xếp inox chắc chắn đã không xa lạ với chúng ta. Cửa xếp inox có rất nhiều ưu điểm khiến cho khách hàng ưa thích và lựa chọn thay thế cho những chất liệu truyền thống nhanh hư hỏng hay tính thẩm mỹ không cao. Hầu hết những lựa chọn cửa xếp đều có mục đích chung là tính an ninh, bảo vệ lớp cửa gỗ hoặc cửa kính bên trong, vậy nên nó còn có yêu cầu cao về độ bền, khả năng chịu lực. Và thật tuyệt vời khi inox đều có thể đáp ứng được những yêu cầu đó. Điều kiện duy nhất đó là hãy lựa chọn dòng inox 304 tốt nhất để được đảm bảo về chất lượng.

Lưu ý gì khi dùng cửa xếp inox?

Để sở hữu những bộ cửa chất lượng và ưng ý nhất, chúng ta nên tìm hiểu một số kiến thức nhất định về nó, cũng là để chắc chắn hơn về lựa chọn của mình. Khi sử dụng cửa xếp inox, bạn nên lưu ý một số điều ghi chú sau đây:

 

 

inox304giare.com

 

  • Dù có khả năng chịu lực rất tốt, những vẫn nên hạn chế những va đập mạnh trực tiếp vào cửa. Về điểm này, khách hàng có thể yên tâm rằng nếu đúng chuẩn chất lượng inox 304, và công nghệ sản xuất hiện đại, thì độ cứng của cửa là rất lớn và khả năng chịu va đập cũng rất tốt. Nhưng nếu bị tác động lực quá lớn, thì vấn đề sẽ nằm ở tính thẩm mỹ của sản phẩm, đồng thời việc vệ sinh, tháo dỡ cũng trở nên bị ảnh hưởng, giảm giá trị của cửa. Hơn nữa nếu các khe cửa xếp không khớp nhau, việc đóng mở sẽ trở nên khó khăn hơn.
  • Không nên sơn cửa xếp inox, dù là sơn chống rỉ, vì vốn dĩ inox 304 không rỉ, không bị tác động bởi thời tiết nắng mưa. Hơn nữa, tính thẩm mỹ của chất liệu gốc đã rất sáng bóng và đẹp, nên việc sơn cửa sẽ làm giảm đi giá trị này.
  • Không cần lo lắng tới việc tra dầu làm trơn bi cửa định kỳ, vì cửa xếp inox thông thường được thiết kế theo dạng treo, khả năng hoạt động bền bỉ. Hơn nữa, chính việc tra dầu kém chất lượng còn dễ gây ảnh hưởng đến độ bền của hệ thống bi cửa.
  • Cuối cùng là vệ sinh bảo dưỡng. Việc làm sạch cửa loại bỏ bụi bẩn và các chất bám dính trên cửa vừa giuớ cửa bền lâu hơn, vừa tăng độ sáng bóng và tính thẩm mỹ nói chung cho cửa. Việc này chỉ cần thực hiện khoảng 2 lần/năm là đủ, không cần thiết phải mất công làm nhiều lần.

Ghi nhớ một số lưu ý trên đây sẽ giúp bạn sở hữu một bộ cửa xếp inox ưng ý và bền bỉ theo năm tháng trên ngôi nhà của bạn.

 
Tin tức khác:
Danh sách Công ty thi công nhôm kính tại TP Vinh Nghệ An (16/5/2022)
Ngành thép rơi vào tình trạng quá tải (4/4/2019)
Phát triển ngành cơ khí: Lựa chọn sản phẩm trọng điểm (4/4/2019)
Cơ khí Việt Nam yếu vì thường làm “trọn gói” (4/4/2019)
Ngành cơ khí chế tạo: Cần mức thuế công bằng cho phụ kiện (4/4/2019)
Cấu tạo cửa ra kéo Đài Loan không lá và hướng dẫn cách đo cửa (3/4/2019)
Những ưu điểm cửa kéo đài loan có lá 7 dem (3/4/2019)
Một số ưu điểm của cửa nhựa lõi thép (3/4/2019)
Lưu ý khi lựa chọn chất liệu inox cho cửa xếp (3/4/2019)
 
Sản phẩm
Sàn gỗ công nghiệp Vinh Nghệ An
Sàn gỗ tự nhiên Vinh Nghệ An
Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa
Sàn nhựa vân gỗ tự bóc dán
Tấm nhựa ốp tường PVC vân gỗ đá
Tấm nhựa ốp tường Nano vân gỗ đá
Đèn Led Thanh Nhôm Định Hình Vinh Nghệ An
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK

Công ty Nội thất Quang Minh
ĐC: Số 47  Ngô Gia Tự - Thành phố Vinh
Điện thoại: 0915.050.067 - 
Email: homevinh@gmail.com 
Website: http://vatlieunghean.com

Tin tức
Danh sách Công ty thi công nhôm kính tại TP Vinh N
Ngành thép rơi vào tình trạng quá tải
Phát triển ngành cơ khí: Lựa chọn sản phẩm trọng đ
Cơ khí Việt Nam yếu vì thường làm “trọn gói”
Ngành cơ khí chế tạo: Cần mức thuế công bằng cho p
Cấu tạo cửa ra kéo Đài Loan không lá và hướng dẫn
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067